2 bà cụ khiến cư dân mạng xuýt xoa ngưỡng mộ khi 90 tuổi vẫn chăm làm đẹp

Làm đẹp bất chấp mọi tuổi tác là có thật, 2 cụ 90 tuổi dưới đây sẽ chứng minh điều đó bằng việc thường xuyên đến spa chăm sóc da và chăm đắp mặt nạ dưa leo mỗi ngày.

Theo Trí Thức Trẻ -
259

Những hình ảnh đáng yêu của hai bà cụ U90 nhưng vẫn chăm làm đẹp được tài khoản facebook Trương Thuý Hoa chia sẻ trên MXH và nhận được rất nhiều sự thích thú của cư dân mạng.

2-ba-cu-khien-cu-dan-mang-xuyt-xoa-nguong-mo-khi-90-tuoi-van-cham-lam-dep-02

Được biết, hai cụ chính là 2 chị em, bà Nguyễn Thị Mai Anh (áo nâu) và chị gái là Nguyễn Thị Mai Oanh (áo trắng). Hai bà cụ thường xuyên đi spa, nhuộm tóc, đắp mặt nạ dưa leo… và thích được người khác khen đẹp.

2-ba-cu-khien-cu-dan-mang-xuyt-xoa-nguong-mo-khi-90-tuoi-van-cham-lam-dep-03

2-ba-cu-khien-cu-dan-mang-xuyt-xoa-nguong-mo-khi-90-tuoi-van-cham-lam-dep-04

Chị Hoa tâm sự: “Hai bà của mình sắp đi tham gia văn nghệ họp hội đồng hương nên ghé quán em dâu mình trải nghiệm mấy dịch vụ làm đẹp chơi chơi. Trong hình là hai bà đang đắp mặt nạ. Trước khi đắp là em dâu mình đã massage tẩy da chết các kiểu cho bà rồi. Trước đây, bà mình cũng thường xuyên đi diễn văn nghệ lắm nên ở nhà vẫn chịu khó đem mặt nạ ra đắp để chăm sóc da”.

2-ba-cu-khien-cu-dan-mang-xuyt-xoa-nguong-mo-khi-90-tuoi-van-cham-lam-dep-05

Theo chị Hoa, không chỉ thường xuyên chăm sóc da, bà còn có thói quen ăn uống khoa học, tập thể dục đều đặn mỗi ngày để có sức khỏe dẻo dai.

2-ba-cu-khien-cu-dan-mang-xuyt-xoa-nguong-mo-khi-90-tuoi-van-cham-lam-dep-06

Trong lúc làm đẹp, 2 cụ còn kể thêm về tiểu sử của mình, 2 cụ bảo ngày xưa là con nhà giàu. Bà làm gì cũng có người giúp nên đến khi lấy chồng bà mình chả biết làm gì cả ông mình phải dạy lại hết. Nhưng nói thật cho đến bây giờ bà mình cũng chỉ biết kho cá và luộc rau các món khác bà mình chịu.

2-ba-cu-khien-cu-dan-mang-xuyt-xoa-nguong-mo-khi-90-tuoi-van-cham-lam-dep-07

Dù 90 tuổi nhưng cụ vẫn thích spa làm đẹp …

2-ba-cu-khien-cu-dan-mang-xuyt-xoa-nguong-mo-khi-90-tuoi-van-cham-lam-dep-08

Bên cạnh đó, chị cũng không ngần ngại kể thêm những câu chuyện thú vị về người bà của mình như bà không thích ăn thịt bò hay chuyện bà thường xuyên gọi điện thoại tâm sự với một cụ ông khác mà đó chính là mối tình thời học sinh của bà…

Câu chuyện 2 bà lão đi làm đẹp ở Spa và giữ thói quen chăm sóc da tại nhà trong suốt nhiều năm liền như một thông điệp gửi tới chị em phụ nữ. Ở tuổi nào, cũng cần quan tâm và chăm sóc bản thân thật tốt, nếu quá bận các bạn có thể sử dụng loại mặt nạ dưa leo như 2 bà cụ trên vì trong dưa leo có chứa nhiều loại vitamin tốt cho da như C, E, các nhóm vitamin C và carotene, kali, chất sắt… Nó cũng chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao nên có thể duy trì làn da tuổi thanh xuân cho phụ nữ.

2-ba-cu-khien-cu-dan-mang-xuyt-xoa-nguong-mo-khi-90-tuoi-van-cham-lam-dep-09

Đồng thời, đắp mặt nạ bằng dưa leo sẽ nhanh chóng giúp các bạn se khít nhỏ các lỗ chân lông lại, giúp da mịn màng, láng bóng. Mặt nạ dưa leo còn có công dụng vô cùng tuyệt vời, giúp các bạn có làn da mềm mại, mịn màng đồng thời trắng hồng.