Chọn một lá bài Tarot búp bê để nhận được lời khuyên hữu ích trong những ngày cuối năm

Nếu đang băn khoăn hay lo lắng điều gì thì hãy để những lá bài Tarot búp bê giải đáp giúp bạn nhé.

Theo Trí Thức Trẻ -
848

Bộ bài Tarot Nicoletta Ceccoli được phác họa bởi người họa sĩ nổi tiếng người Ý với phong cách hội họa vô cùng lãng mạn, bay bổng. 78 lá bài Tarot là những nét thực hư lẫn lộn có thể dễ dàng chinh phục trái tim của tất cả người xem. Đây chính là thế giới trong mơ, nơi mà những con búp bê cùng câu chuyện cổ tích thuở ấu thơ như đang quay về với bạn. Lá bài Tarot yêu thích nhất sẽ tiết lộ đâu là điều bạn nên làm vào lúc này.

The tarot cards with crystal, candle and book. Halloween and magic still life, fortune telling seance or black magic ritual with mysterious occult and esoteric symbols, divination rite

 

Chọn một trong 4 lá bài Tarot búp bê để nhận được lời khuyên trong những ngày cuối năm..

page

Cùng xem kết quả nhé!

VIII – Justice – Sự công bằng

1

Tượng trưng cho niềm vui và hi vọng, lá bài Tarot này muốn nhắc nhở bạn rằng cuộc sống của chúng ta sẽ luôn thay đổi. Vậy nên, bạn cần thích nghi với hoàn cảnh, thẳng thắn đối mặt với khó khăn để phát triển bản thân từ đó. Đây cũng chính là thời điểm mà bạn nên theo đuổi ước mơ của bản thân đã bị bỏ lại trước đó. Sự dũng cảm và nỗ lực hết mình sẽ mang lại thành công cho bạn.

VI – The Lovers – Người yêu

2

Tượng trưng cho sự điềm tĩnh, lá bài Tarot này muốn nhắn nhủ tới rằng bạn không phải người chịu trách nhiệm với tất cả mọi việc xảy ra trong cuộc sống của mình. Điều bạn có thể chủ động thay đổi đó chính là thái độ tiếp nhận mọi việc. Đừng để những cơn nóng giận khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu không ngoan. Hãy làm chủ cuộc sống của mình bằng việc bình tĩnh đối mặt với khó khăn và đưa ra những lập luận hợp lí khi tranh cãi. Làm như vậy thì bạn sẽ dễ dàng thuyết phục những người xung quanh thay vì bị cuốn vào rắc rối của họ.

Queen of Wands – Nữ hoàng của đũa thần

3

Tượng trưng cho sự chân thật và trách nhiệm, lá bài này nhắn nhủ đã đến lúc bạn cần có mục tiêu và hết mình cho cuộc sống này. Hãy nghĩ xem bạn thực sự thích điều gì và đâu là việc bạn cần làm để có thể theo đuổi những điều mình mong muốn. Một khi đã có mục tiêu rõ ràng thì hãy mạnh mẽ tiến về phía trước và tận dụng thế mạnh bản thân để theo đuổi ước mơ của mình bạn nhé.

XIV – Temperance – Sự ôn hòa

4

Tượng trưng cho trí tưởng tượng và cơ hội mới, lá bài Tarot này muốn bạn thay đổi cách nhìn nhận cuộc sống của mình. Đừng sống quá vội vàng bởi rất có thể bạn sẽ bỏ sót những điều đẹp đẽ trong cuộc sống hàng ngày của mình. Hãy thỏa sức sức tạo và làm những điều mình muốn nha. Hãy bình tĩnh và quan sát những điều xảy ra xung quanh bạn, sự nhanh nhạy sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ một cơ hội quý giá nào.